10 โรงแรม ที่พักอัมพวา น่าพักสุด ติดริมแม่น้ำ พร้อมเบอร์โทร ราคาถูก รีวิวที่พักดีๆ

(อ่าน 2801/ ตอบ 0)

Phudis Rueangdechmon

หัวข้อวันนี้ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักอัมพวา ราคาถูก ติดริมแม่น้ำ ใกล้ตลาดน้ำ ที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆ สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนริมแม่น้ำกลองค่ะ........เดี๊ยน..คุณนายเว่อร์ ขอมาทักทายสวัสดีทุกๆท่านอีกครั้งนะค่ะ ช่วงเดือนตุลานี้ ฝนตกบ่อยๆมากค่ะและเมื่อช่วงวันจันทร์ที่ผ่านมา เดี๊ยนได้มีโอกาศเดินทางไปทำธุรพบปะลูกค้าที่จังหวัดสมุทรสงครามมา หรือที่หลายคน เรียกว่าแม่กลอง หากนึกถึงแม่กลอง สมัยเด็กๆ เดี๊ยนชอบนึกถึงปลาทูค่ะ และก็ลิ้นจี่ ผลไม้ขึ้นชื่ออันหวานอร่อยนักเชียว .....หลังจากที่เดี๊ยนได้ไปทำธุระประปรายเรื่องงานเสร็จก็กลายเป็นว่า ลูกค้าเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเดี๊ยนเที่ยวแม่กลองค่ะ เดี๊ยนเกรงใจ๊ เกรงใจค่ะ ลูกค้าพาเดี๊ยนไปไหว้พระวัดหลวงพ่อแหลม และก็พาเดี๊ยนไปทานอาหารอร่อยริมแม่น้ำกลอง โดยเฉพาะปลาทูแม่กลอง อร๊อย อร่อยค่ะ  จากนั้นก็ได้ร่ำลาลูกค้าคนสำคัญไป..... ก่อนที่เดี๊ยนจะเดินทางต่อไปยังอำเภออัมพวา ซึ่งเป็นอำเภอที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองแม่กลองมากนัก  ไปรำลึกความหลัง สมัยยังสาวเมื่อ 17 ปีที่แล้ว ตอนที่อัมพวายังไม่ดังมาก อัมพวาก็คืออำเภอเล็กๆอำเภอนึงนะค่ะ ในจังหวัดสมุทรสงคราม วิถีชีวิตดั้งเดิมของผู้คนส่วนใหญ่ เดี๊ยนว่ามีอาชีพทำสวน มีทั้งสวนมะพร้าว สวนผลไม้ ส้มโอ ฯลฯ ผู้คนมีวิถีชีวิตริมน้ำอย่างเรียบง่ายค่ะ ไฮไลทของอัมพวาเดี๊ยนว่า การดูหิ่งหอย และการได้สัมผัสชุมชนวิถีริมแม่น้ำค่ะ  ตอนที่เดี๊ยนไปอัพวาก็แค่แวะผ่าน ไม่ได้ไปถ่ายรูป ประปรา อะไรค่ะ เพราะว่าฝนตกลงมาด้วย ตอนแรกว่าจะแวะไปซื้อของฝากสักหน่อย ไปๆมาก็ได้ไปซื้อ ก็เลยขับรถกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพค่ะ  

พอมาถึงยุคปัจจุบันนี้นะค่ะ อัมพวากลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศค่ะ ที่ใครๆก็ต้องอยากแวะเวียน มาถ่ายรูป มาช๊อป มากิน มาเที่ยวชมตลาดน้ำยามเย็นที่มีชื่อเสียงหนักหนา ซึ่งจัดขึ้นทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ค่ะ และมาชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ชุมชนริมแม่น้ำ มาชมหิ่งห้อย ไปเที่ยวตามแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในตัวเมืองสุมทรสงคราม ซึ่งคนที่อยู่ในกรุงเทพก็สามารถเดินทางไป-กลับได้ไม่ไกลมาก  บางคนก็ตัดสินใจนอนพักค้างคืนที่อัมพวา  ทำให้มีโรงแรม ที่พักในอำเภออัมพวา เกิดขึ้นเยอะ และเติบโตขึ้นตามลำดับ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาอย่างไม่ขาดสาย วันนี้เดี๊ยนเลยเป็นคัดรายชื่อโรงแรม ที่พักอัมพวา รีวิวระดับดีๆ มีทั้งราคาถูก ไปจนถึงราคาแพง ให้ท่านที่ต้องการมาพักผ่อนในอัมพวา และที่แม่กลองให้ได้ลองนำไปเลือกกันดูค่ะ

รายชื่อโรงแรมที่พักอัมพวา ราคาถูก ติดริมแม่น้ำ เริ่มต้นหลักร้อย - หลักพัน โดยที่พักมีทั้งในอำเภออัมพวา และอำเภอเมืองแม่กลอง ที่พักมีท้้งแบบติดริมแม่น้ำและอยู่ในสวนผลไม้ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา เดินทางสะดวกสบาย น่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม มีดังนี้ค่ะ NR Homestay Amphawa ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>


1.เอ็นอาร์ โฮมสเตย์ อัมพวา NR Homestay Amphawa โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ ใกล้ตลาดอัมพวา รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักราคาหลักร้อย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้น 590 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อ 086-301 4107บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ ห้องน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักอยู่ในตลาดอัมพวา รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม ห้องน่าพัก น่านอน บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้น 700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อ 095-538-9422บ้านสวนพิชญ์ชามิกา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

3.บ้านสวนพิชญ์ชามิกา โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักใกล้ริมแม่น้ำอัมพวา เป็นบ้านสวนแนวโฮมสเตย์ บรรยากาศดีน่าพักค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อ 085-297-8292อัมพวา น่านอน โฮเต็ม แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

4.โรงแรม อัมพวา น่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ระดับ 3 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำ อำเภออัมพวา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อโรงแรมอัมพวาน่านอน โทร 034-752-111โรงแรมกนกรัตน์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

5.โรงแรมกนกรัตน์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3.5 ดาว อยู่ในอำเภออัมพวา มีสนามกอฟล์ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อ 081-434-8242โรงแรม สวนนพรัตน์ ติดแม่น้ำแม่กลอง วิวสวย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

6.โรงแรม สวนนพรัตน์ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ติดแม่น้ำแม่กลอง ในอำเภออัมพวา รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้น 800+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
เบอร์โทรติดต่อ 034-752-550ภูมิธิดี อัมพวา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น

7.โรงแรม ภูมิธิดี อัมพวา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในอำเภออัมพวา ใกล้ริมแม่น้ำ ที่พักแนวบ้านสวน ริมคลอง รีวิวที่พักระดับดีมาก บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มต้น 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ภูมิธิดี อัมพวา รีสอร์ท เบอร์โทร 081-634-0504แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

8.โรงแรม แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา ระดับ 3 ดาว ที่พักแนวโฮมสเตย์น่าพัก น่านอน อยู่ติดริมแม่น้ำคลองอัมพวา ใกล้ตลาดน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 800+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม แอท คาซา เกสต์เฮาส์ อัมพวา เบอร์โทร 034-751-711บ้านรัก อัมพวา รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาและรายละเอียด>>

9.บ้านรัก อัมพวา ระดับ  2.5 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 850+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อ บ้านรัก อัมพวา เบอร์โทร 084-098-3083เดอะคัลเลอร์ รีสอร์ท อัมพวา รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

10.เดอะ คัลเลอร์ รีสอร์ท อัมพวา โรงแรมระดับ 3 ดาว อัมพวา แม่กลอง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อ เดอะ คัลเลอร์ รีสอร์ท อัมพวา เบอร์โทร 086-325-7212


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view